Tìm hiểu về hình thức chạy quảng cáo facebook bằng Momo

Facebook là một thị trường tiềm năng giúp cho những nhà quảng cáo dễ dàng thực hiện các chiến dịch quảng bá cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Và để quá trình marketing diễn ra thuận lợi hơn nhiều người đã lựa chọn hình thức chạy quảng cáo facebook bằng Momo. Cùng Viết Bài Xuyên Việt tìm hiểu về phương pháp quảng cáo này ngay trong khuôn khổ bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cách chạy quảng cáo facebook bằng momo

Ngày nay, khi công nghệ thông tin phát triển thì mọi giao dịch đều được thực hiện chỉ cần bạn có mạng internet. Và việc quảng cáo facebook bằng momo chính là hình thức thanh toán trực tuyến . Thay vì sử dụng cách thanh toán thẻ thông thường. Thì bây giờ bạn có thể sử dụng ví momo để thực hiện các giao dịch liên quan đến tiền. Tuy nhiên, với thẻ tín dụng thị bạn được phép thanh toán sau.

Còn với momo thì bạn phải hoàn thành trước tất cả khoản chi trí thì mới được phép chạy quảng cáo. Ví dụ nếu bạn chọn gói quảng cáo với giá 1 triệu đồng/ngày. Thì bạn phải nạp đủ số tiền này vào ví momo để thanh toán cho Facebook mới sử dụng được gói quảng cáo trên. 

Lợi ích nhận được khi chạy quảng cáo facebook bằng Momo

Tất cả những người buôn bán online trên facebook đều cần phải thực hiện thanh toán khi chạy quảng cáo để việc bán hàng diễn ra suôn sẻ, hiệu quả. Chạy quảng cáo facebook bằng ví momo giúp đem đến vô số những tiện lợi cho người kinh doanh.

Bởi ngoài yếu tố nhanh chóng thì nó còn mang tới nhiều tiện ích ưu đãi, hấp dẫn như:

  • Cho phép thanh toán mỗi kỳ
  • So sánh các chỉ số tăng giảm dễ dàng
  • Tích điểm đổi nhiều phần quà hấp dẫn

Khi thực hiện chạy quảng cáo facebook bằng ví momo bạn chỉ cần nhập mã hóa đơn 1 lần. MoMo sẽ tự động lưu thông tin hóa đơn và nhắc thanh toán hàng tháng khi tài khoản quảng cáo của bạn gần hết hạn. Tránh việc quảng cáo bị gián đoạn bởi nợ tiền phí.

Lợi ích nhận được khi chạy quảng cáo facebook bằng Momo
Lợi ích nhận được khi chạy quảng cáo facebook bằng Momo

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

Để sử dụng hình thức thanh toán này thì các bạn cần tiến hành các bước sau:

Bước 1

Truy cập vào tài khoản quảng cáo của bạn trên Facebook. Sau đó, trên giao diện ứng dụng bạn chọn vào mục quảng cáo. Tiếp đến để vào được mục thanh toán thì bạn có thể làm theo cách. Thứ nhất, bạn có thể click trực tiếp vào mục. Nạp tiền nếu như số tài khoản của bạn không đủ để trả phí. Cách thứ hai là bạn chọn Cài đặt (hình bánh răng bên phải màn hình).

Sau đó thực hiện các thao tác: Cài đặt thanh toán => Phương thức thanh toán => Nạp tiền.

Xem Thêm >>

Bước 2

Lúc này, trên giao diện của Facebook sẽ hiển thị 3 phương thức thanh toán là Visa, Momo và phiếu giảm giá quảng cáo của ứng dụng. Để nạp tiền quảng cáo Facebook bằng momo bạn chọn Momo Wallet. Và thực hiện các thao tác: chọn Tiếp tục => Nạp tiền vào số dư => nhập số tiền cần nạp => Xem lại thanh toán => chọn Thực hiện thanh toán.

Bước 3

Bạn sẽ được thay đổi sang giao diện làm việc mới với nội dung: “Nhập chi tiết thanh toán của bạn”. Tại đây bạn chỉ cần chọn Tiếp tục để tiến hành các bước tiếp theo.

Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo
Hướng dẫn thanh toán quảng cáo Facebook bằng Momo

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ viết bài chuẩn SEO giá rẻ

Bước 4

Ứng dụng sẽ hiển thị mã code của Momo. Bạn cần truy cập vào ví Momo trên điện thoại để tiến hành quét mã được cung cấp. Sau khi quét xong thì quá trình thanh toán cũng được hoàn thành.

Lưu ý khi nhận được mã code các bạn cần phải tiến hành thanh toán luôn. Vì thời gian quy định để sử dụng mã là 10 phút tính từ lúc mã code hiển thị trên giao diện của ứng dụng. Khi mã đã hết hiệu lực thì bạn sẽ phải yêu cầu cung cấp lại mã mới. Và khi quá trình quét mã hoàn thành bạn không được thoát trình duyệt luôn. 

Bạn cần phải đợi để trình duyệt xác nhận giao dịch với nội dung “Khoản thanh toán đã gửi” và tự động đóng lại. Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách chạy quảng cáo Facebook bằng Momo.

Lưu ý khi chạy quảng cáo Facebook bằng ví Momo

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng đây là phương thức thanh toán được rất nhiều người tin dùng. Vì khi sử dụng cách nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo. Và bạn cũng có thể hoàn thành thanh toán ngay tại nhà. Tuy nhiên, người dùng cần phải lưu ý tránh phát sinh những vấn đề như.

  • Quản trị viên của tài khoản quảng cáo mới thực hiện được phương thức thanh toán.
  • Nạp tiền quảng cáo Facebook bằng Momo là hình thức thanh toán trước.
  • Nạp tiền theo 1 mức ngân sách nhất định được Momo đề xuất.
  • Bạn cũng không nên nạp dư quá nhiều với số tiền cần phải chi trả.
  • Mất tài khoản thì toàn bộ số tiền dư sẽ biến mất và hoàn toàn không lấy lại được.
  • Muốn dùng hình thức thanh toán này bắt buộc phải là tài khoản quảng cáo cá nhân.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM >> Dịch vụ quản trị website uy tín

Kết luận

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách chạy quảng cáo facebook bằng Momo chi tiết nhất. Điều này góp phần giúp ích rất nhiều cho mọi người trong việc thanh toán quảng cáo facebook bằng ví điện tử Momo. Bên cạnh đó, nếu chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc viết bài SEO hay quản trị website các bạn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của Viết Bài Xuyên Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *