Hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ Zalo cực đơn giản

Admin VBXV 29/09/2022

Cách lấy số điện thoại từ Zalo là một trong những tính năng được người dùng quan tâm rất nhiều trong quá trình trải nghiệm ứng dụng. Việc lấy số điện thoại như vậy sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích trong các trường hợp khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của 3D Shop để nắm được cách thức thực hiện chi tiết nhất nhé.

Tại sao cần phải lấy số điện thoại từ Zalo?

Hệ thống của ứng dụng Zalo luôn hiển thị toàn bộ thông tin cơ bản của người đăng ký tài khoản trong chế độ mặc định. Chính vì thế, bạn có thể vào phần thông tin cá nhân của bạn bè mình để tìm được số điện thoại của họ. Việc lấy số điện thoại từ Zalo là nhằm một số mục đích như:

  • Danh bạ điện thoại của bạn bị mất hết số điện thoại của bạn bè cũng như người thân và khi có việc cần gọi điện bạn không thể liên lạc với họ. Khi đó, cách lấy số điện thoại từ Zalo chính là giải pháp tốt nhất, giúp bạn tìm lại các liên hệ đã mất nhưng cần phải đảm bảo rằng bạn và người đó đã trở thành bạn bè trên Zalo.
  • Bạn kinh doanh các mặt hàng online thì việc lấy được số của người dùng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Theo đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiến dịch Marketing để giới thiệu sản phẩm hoặc chăm sóc khách hàng giúp tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực đơn giản

Sau khi đã xác định được mục đích mình lấy số điện thoại trên Zalo để làm gì, bạn cần học được cách xem số điện thoại trên Zalo. Ngay sau đây là hướng dẫn giúp bạn tìm ra số điện thoại trên Zalo cực đơn giản.

Lấy số điện thoại từ ứng dụng Zalo trên điện thoại di động

Đối với cách lấy số điện thoại từ Zalo được cài đặt trên điện thoại, bạn thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm nick tài khoản Zalo của bạn bè hoặc người thân cần lấy số điện thoại

Trước hết, bạn truy cập vào ứng dụng Zalo trên điện thoại của mình và giao diện hiện ra đầu tiên chính là phần tin nhắn. Tiếp đến, bạn nhấn chọn phần “Danh bạ” lưu tên bạn bè và người thân của mình ở thanh công cụ cuối màn hình. Tại đây, hãy lướt tìm hoặc nhập tên người dùng mà bạn muốn tìm số điện thoại lên thanh tìm kiếm.

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của bạn bè

Sau khi đã tìm được người cần lấy số điện thoại, bạn nhấn chọn vào tên người đó để giao diện hộp thoại tin nhắn hiện ra. Nhiệm vụ của bạn là bấm vào 3 dấu gạch ở góc phải phía trên màn hình rồi nhấn chọn “Trang cá nhân”.

Bước 3: Cách tìm số điện thoại trên Zalo cài đặt trên điện thoại

Sau khi bạn đã truy cập vào trang cá nhân của người dùng đó, hãy bấm chọn tiếp vào dấu 3 chấm ở góc phải màn hình. Khi đó, giao diện gồm các chức năng như thông tin, đổi tên gợi nhớ, chặn nhật ký, giới thiệu bạn bè,… sẽ hiện ra. 

Để lấy được số điện thoại của người đó, bạn tiến hành nhấn chọn vào phần “Thông tin” và giao diện mới lại hiện ra với các thông tin gồm Username, Tên, Ngày sinh, Số điện thoại,….Cuối cùng, bạn chỉ cần sao chép số điện thoại đó và sử dụng để gọi hoặc nhắn tin là được.

Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên laptop hoặc máy tính

Không chỉ trên các thiết bị di động mà ứng dụng Zalo giờ đây cũng đã được triển khai trên nền tảng máy tính vô cùng tiện dụng. Bạn có thể tìm số điện thoại của bạn bè hoặc người thân qua Zalo máy tính chỉ với các thao tác đơn giản sau đây:

Cách 1: Cách xem số điện thoại Zalo bị ẩn máy tính bằng việc nhấp vào ảnh đại diện

Bạn thực hiện lấy số điện thoại trên Zalo máy tính bằng cách nhấp vào ảnh đại diện qua các thao tác rất đơn giản. Hãy truy cập vào Zalo trên máy tính hoặc laptop của bạn rồi nhấn chọn biểu tượng “Danh bạ” để tìm tài khoản của người thân hoặc bạn bè mà bạn muốn tìm số điện thoại. Tới đây có thể thấy cách lấy số điện thoại từ Zalo này cũng khá đơn giản để thực hiện.

Tiếp đó, giao diện hiển thị hộp thư chat tin nhắn của bạn với người đó trên máy tính. Bạn hãy tìm kiếm thông tin của người bạn đó bằng cách nhấp chuột vào ảnh đại diện của họ trên màn hình và lập tức tên người dùng, số điện thoại, giới tính cũng như những thông tin cơ bản khác sẽ lập tức hiện ra, bạn chỉ cần ghi lại số điện thoại và sử dụng là được. 

Cách 2: Lấy số điện thoại từ Zalo máy tính thao tác trực tiếp trong danh bạ Zalo.

Bạn có thể tìm nhanh thông tin của bạn bè bằng cách truy cập vào phần “Danh bạ” trên giao diện tin nhắn chính của máy tính. Sau đó tìm tên của bạn bè và nhấp chuột vào phần dấu 3 chấm ở góc phải màn hình. Khi đó, thông tin của người bạn cần tìm sẽ hiện ra luôn mà không cần phải nhấp chuột vào ảnh đại diện nữa.

Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm thông tin về số điện thoại của người thân hoặc bạn bè mình khi đã nắm được cách lấy số điện thoại từ Zalo. Dù là thực hiện trên máy tính hay điện thoại thì bạn vẫn có thể dễ dàng tìm được số điện thoại của người đó, trừ trường hợp tài khoản để chế độ riêng tư.

Trên đây là các thông tin cụ thể về cách lấy số điện thoại từ Zalo trên cả điện thoại và máy tính đã được 3D Shop tổng hợp. Bạn hãy tham khảo và thực hiện theo để có thể sử dụng trong các trường hợp cần thiết nhé.

AboutAdmin VBXV
Tôi là Admin Viết Bài Xuyên Việt - Người quản lý các dịch vụ và điều hành Viết Bài Xuyên Việt. Xin kính chào tất cả quý anh chị khách hàng và các bạn cùng đam mê Marketing Online
Kết nối:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *