Cách Bán Hàng Trên Ebay Cho Người Mới

by Trần Thắng
12 views

 Dù là doanh nghiệp hay một các nhân, Ebay chính là phương thức tuyệt vời để mọi người tiếp cận với những khách hàng tiềm năng ở bất kỳ đâu. Trong bài viết này, Viết Bài Xuyên Việt sẽ giới thiệu với bạn cách bán hàng trên Ebay đơn giản cho người mới bắt đầu. Cùng tìm hiểu những thông tin thú vị trong bài viết của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về Ebay – Điều bạn nên làm đầu tiên

 Cuộc chơi nào cũng có luật riêng của nó. Với việc bán hàng cũng vậy. Khi bạn có ý định tham gia với Ebay, hãy chắc chắn rằng bạn thực sự hiểu được nó để có thể chơi những “ván bài kinh doanh” đẹp nhất.

Ebay

 Hiện tại, Ebay đã được thiết kế để dễ dàng phù hợp với người dùng, người truy cập trên toàn thế giới. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được thông tin cũng như những quy định đáng chú ý nhất của Ebay.

 >>> Xem thêm: 10 cách Submit URL lên Google 

Cách bán hàng trên Ebay cho người mới bắt đầu

Ebay 1

 Dưới đây, Viết Bài Xuyên Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu những bước đơn giản nhất để bắt đầu kinh doanh. cùng xem nhé.

Chọn tên và tạo tài khoản

 Hiện tại, Ebay có chức năng tự tạo tên tài khoản cho người dùng. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng tính năng này. Thay vào đó, hãy tự tạo ra một cái tên thú vị, mang những đặc trưng riêng. Khi đó, cơ hội để mọi người có thể bán được hàng, tiếp cận được người dùng sẽ tăng lên rất nhiều.

 Sau khi đã tạo tên người dùng, bạn có thể đổi tên nếu không ưng ý. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể thực hiện sau 30 ngày. Chính vì vậy bạn nên chú ý để tránh có một cái tên không phù hợp với mô hình kinh doanh của mình nhé.

 Sau khi đã có được tên ưng ý, bạn thực hiện tạo tài khoản theo những bước sau đây:

  • Đăng nhập vào trang chủ của Ebay. Tìm liên kết đăng nhập nằm ở trên cùng của trang.
  • Nhập tên, địa chỉ Email còn hiệu lực.
  • Nhập mật khẩu bạn mong muốn sử dụng.
  • Sau đó, bạn sẽ được Ebay gợi ý một tên người dùng phù hợp. Lúc này, hãy nhập tên gọi mong muốn của bạn vào ô tên nhé.

 >>>> Xem thêm: Sketch là gì

Thiết lập phương thức thanh toán

 Hiện tại, Ebay mang tới cho người dùng nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Nổi bật nhất chính là Paypal. Và đây cũng là phương thức thanh toán được khuyên dùng vì tiện ích, nhanh chóng và hiệu quả. Bạn cũng nên lựa chọn phương thức thanh toán này khi bán hàng.

Thiết lập hồ sơ cá nhân của bạn

 Nếu bạn chỉ có ý định kinh doanh những mặt hàng nhỏ, không nhất thiết phải thiết lập hồ sơ quá chi tiết. Tuy nhiên, điều đó giúp người mua hàng an tâm hơn khi lựa chọn những sản phẩm của bạn.

Chọn lựa mặt hàng kinh doanh với cách bán hàng trên Ebay

 Khi lựa chọn được nguồn hàng, bạn nên cân nhắc bán với quy mô nhỏ hay quy mô lớn. Tuy nhiên, bạn nên bắt đầu thăm dò thị trường với những sản phẩm đơn giản, có giá thành phải chăng trước.

 Khi đã xây dựng được một gian hàng uy tín, bạn có thể bắt đầu mở rộng kinh doanh. Cách đơn giản để thực hiện chính là bán thêm những sản phẩm liên quan, đắt tiền hơn với số lượng lớn hơn.

 Trong thời gian phát triển, bạn cũng có thể tìm hiểu được về việc kinh doanh/ hoạt động trên Ebay như thế nào. Từ đó, dễ dàng hình dung ra hướng đi và phát triển công việc của mình một cách hiệu quả hơn.

 >>>> Xem thêm:

Một vài lưu ý với cách bán hàng trên Ebay

Ebay 2

 Khi thực hiện kinh doanh, có rất nhiều vấn đề bạn cần chú ý. Cụ thể hãy xem ngay những thông tin dưới đây của chúng tôi.

Cân nhắc về thời gian đăng bán hàng

 Khi đăng một sản phẩm lên Website, bạn sẽ cần viết mô tả sản phẩm, chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp. Đồng thời, lựa chọn những hình thức giao hàng phù hợp cho từng sản phẩm khác nhau.

 Những công việc này đều cần thời gian thực hiện. Do đó, bạn nên chú ý cân nhắc xem lượng thời gian cần thiết bỏ ra cho một món hàng là bao lâu nhé.

Chú ý đến những sản phẩm được yêu thích

 Sau một thời gian bán hàng, bạn sẽ nhận ra đâu mới là món hàng được yêu thích trong danh sách các sản phẩm của mình. Khi đó, bạn có thể nghiên cứu và tổng hợp thông tin của thị trường.

 Từ đó, lập được danh sách những sản phẩm yêu thích. Khi đó, bạn có thể thu hút khách hàng nhiều hơn đối với những sản phẩm đó. Đây chính là những thông tin cơ bản để giúp mọi người có được những doanh thu lớn hơn sau khi bán hàng.

Lời kết

 Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về cách bán hàng trên Ebay. Nếu bạn còn cần những thông tin liên quan tới việc này hay hỗ trợ marketing online, hãy liên hệ ngay với Viết Bài Xuyên Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.