8 Cổng Thanh Toán Trực Tuyến Tại Việt Nam

by Trần Thắng
10 views

 Ví điện tử hay còn gọi là mô hình thanh toán trực tuyến tại Việt Nam đã sôi động lên trong 2 năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hàng loạt cổng thanh toán mới đã ra đời. Hãy cùng xem danh sách 8 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam tốt nhất ở thời điểm này. Viết Bài Xuyên Việt sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

1. VNMart.vn

 Năm 2008, Ngân hàng VietinBank và Công ty VNPay đã phối hợp, cộng tác cho ra đời ví điện tử VnMArt. Ví điện tử này cho phép người dùng thanh toán trực tuyến nhanh chóng.

VNMartvn

 Dịch vụ của VnMart hiện phân thành 2 loại ví riêng biệt cho cá nhân/ doanh nghiệp tùy ý lựa chọn. Khách hàng có thể dùng nó để mua sắm, thanh toán hóa đơn và bán hàng, làm việc cùng nhiều đối tác kinh doanh.

>>> Xem thêm: Customer Insight là gì

2. Payoo.vn

 Payoo là sản phẩm của Công ty VietUnion. Được đầu tư và xây dựng một cách bài bản, cổng thanh toán trực tuyến này đang được rất nhiều người ưa thích. Năm 2009, Payoo đã được cấp phép sử dụng tại Việt Nam. Nhờ đó, mọi người có thể sử dụng nó, thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng.

 Hiện có tới 2.500 điểm hỗ trợ thanh toán Payoo miễn phí trên toàn quốc. Điều này mang lại rất nhiều tiện ích cho khách hàng khi sử dụng.

3. SenPay.vn – 8 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam tốt

 Senpay là cổng thanh toán trực tuyến dành cho các kênh thương mại điện tử. Nó được sáng lập, phát triển bởi Sen Đỏ. Đơn vị đứng sau bảo đảm chất lượng cho sản phẩm này chính là Tập đoàn nổi tiếng FPT.

SenPay.vn

 Senpay.vn có tích hợp nhiều chức năng khác nhau. Nổi bật trong số đó có thể thanh toán thương mại điện tử, dịch vụ số. Đặc biệt, Senpay.vn hỗ trợ người dùng mua hàng hóa trên nhiều kênh khác nhau một cách đơn giản nhất.

4. SmartLink

 Cổng thanh toán này cho phép xử lý xác thực. Đồng thời, thực hiện cấp phép giao dịch thanh toán điện tử một cách hiệu quả trên môi trường Internet. Hiện tại, đây là một trong những cổng thanh toán trực tiếp tốt nhất tại Việt Nam ở thời điểm này.

 >>> Xem thêm: Thị trường ngách là gì

5. Momo

Momo

 Có lẽ không ai còn xa lạ với ví điện tử Momo. Đây là ví điện tử hàng đầu Việt Nam ở thời điểm này với lượng người dùng khủng. Nó được cấp phép và quản lý bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và là đối tác của hàng loạt ngân hàng lớn. Nổi bật có thể kể tới Vietinbank, VPbank, TPBank, Vietcombank…

 Khi sử dụng Momo, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau. Như nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay, vé tàu… Từ đó, khiến cuộc sống trở nên tiện ích hơn.

6. Cổng thanh toán OnePay

 OnePay ra đời và nhanh chóng được đưa vào sử dụng năm 2006. Sản phẩm này hướng tới vận hành cổng thanh toán Quốc tế tại Việt Nam. Hiện nay, OnePay được được biết đến như một cổng thanh toán trực tuyến hiệu quả với giá trị giao dịch mỗi lần cao. Tổng số lượng giao dịch được ghi nhận trên cổng này hiện lên tới 200.000 giao dịch/ tháng.

 Đối tác sử dụng OnePAy rất đa dạng. Bạn có thể mua vé Jestar, CGV, Platinum, Galaxy với cổng thanh toán này. Các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau cũng đưa cổng thanh toán này vào trong hoạt động để giúp khách hàng có được giải pháp thanh toán dễ dàng hơn.

 >>> Xem thêm: Cách xây dựng thương hiệu cá nhân

7. BaoKim.vn – 8 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam tốt

BaoKim.vn 1

 Cổng thanh toán Bảo Kim là sản phẩm của Công ty Thương mại Điện tử Bảo Kim. Hiện tại, cổng thanh toán trực tuyến này đã có hơn 1 triệu khách hàng sử dụng. Con số này vẫn không ngừng gia tăng trong thời gian qua.

Ví điện tử Bảo Kim có lượng người dùng lớn

 Ví điện tử Bảo Kim đi vào hoạt động từ năm 2010. Nó mang tới cho người dùng những tính năng chính  sau:

  • Thanh toán.
  • Mua thẻ cào, nạp thẻ cào.
  • Mua thẻ game.
  • Mua thẻ Visa Trust Card.

8. Nganluong.vn

 Ngân lượng là dịch vụ thanh toán trực tuyến dành cho các kênh thương mại điện tử. Đây được xem là đơn vị tiên phong trong thanh toán trực tuyến tại Việt Nam.

 Tính đến năm 2014, Ngân Lượng đã có mặt trên 15.000 Website bán hàng trực tuyến và các nội dung số. Cùng với đó, nó cũng liên kết với 3 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, các ngân hàng lớn của Việt Nam.

 Ưu điểm của Nganluong.vn chính là cho phép các cá nhân, tổ chức thanh toán ngay tức thì trên Internet một cách an toàn. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ những tính năng khác như mua thẻ game, nạp tiền, đổi thẻ cào lấy tiền mặt…

 Trên đây là danh sách 8 cổng thanh toán trực tuyến tại Việt Nam được đánh giá cao ở thời điểm này. Hãy lựa chọn cho mình một cổng thanh toán phù hợp nhé. Nếu còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Viết Bài Xuyên Việt để được tư vấn.

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.