Kinh doanh bất động sản mang lại nguồn lợi nhuận lớn, chính vì vậy, lĩnh vực này thu hút được rất nhiều người tham gia đầu tư và buôn bán. Tuy nhiên lợi nhuận càng lớn thì thách thức càng nhiều, tìm khách hàng mua bán bất động sản chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là trong giai đoạn kinh tế đang có những biến động như hiện nay. Đừng vội lo lắng nhé, hãy theo dõi ngay bộ bí kíp 6 cách tìm khách hàng mua bán bất động sản cực nhanh và chính xác mà Viết Bài Xuyên Việt giới thiệu dưới đây, biết đâu bạn sẽ tìm kiếm được thêm phương hướng mới cho việc kinh doanh của mình.

Xây dựng các mối quan hệ để tiếp cận thêm khách hàng

Xây dựng các mối quan hệ để tiếp cận thêm khách hàng là bí quyết quan trọng hàng đầu mà Viết Bài Xuyên Việt muốn nhấn mạnh với bạn trong bộ 6 cách tìm khách hàng mua bán bất động sản.

Bạn không cần tìm kiếm khách hàng đâu xa, chính những người xung quanh bạn sẽ là những khách hàng tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua. Với những người trong độ tuổi trưởng thành, mua nhà đất là một trong số các nhu cầu thiết yếu của đời sống.

Vậy làm như thế nào để có nhiều khách hàng tiềm năng, cách đơn giản nhất là bạn hãy mở rộng các mối quan hệ của bạn, càng nhiều bạn bè, người quen bạn càng có cơ hội bán được nhiều bất động sản.

Bạn có thể mở rộng mối quan hệ trên đa ngành nghề khác nhau như: ngân hàng, tài chính, luật,..để nhận được thêm tư vấn hay sẵn sàng được giải đáp những câu hỏi hóc búa khi khách hàng cần tư vấn.

Bộ 6 bí kíp tìm kiếm khách hàng mua bán bất động sản
Bộ 6 bí kíp tìm kiếm khách hàng mua bán bất động sản

Thường xuyên giữ liên lạc với khách cũ

Một lưu ý quan trọng nữa giúp bạn dễ dàng  tìm khách hàng mua bán bất động sản chính là bạn cần giữ liên lạc thường xuyên với khách cũ. Người mua bất động sản một lần không có nghĩa là không mua lần hai, hơn nữa, khách hàng cũ cũng có thể chính là một đầu mối giới thiệu thêm khách hàng mới cho bạn. Liên lạc thường xuyên vừa có cơ hội chăm sóc khách hàng lại vừa có khả năng tăng thêm khách hàng mới, ngại gì không thực hiện đúng không nào?

Tham gia các sự kiện hoặc các hoạt động xã hội

Tại sao việc kinh doanh bất động sản lại khó đến vậy? Rất dễ để giải thích thôi, bất động sản có giá trị lớn, vậy nên việc mua bán cần phải có thời gian tìm hiểu, khi tìm được bất động sản ưng ý, khách hàng cần có niềm tin từ người bán thì việc giao dịch mới có thể nhanh chóng diễn ra.

Để có thể nhận được nhiều niềm tin từ khách hàng hơn, ngoài việc liên lạc, giao tiếp, tư vấn cho khách hàng, bạn có thể thường xuyên tham gia các sự kiện lớn hoặc các hoạt động xã hội để có thể tạo giá trị và thương hiệu cho bản thân.

Việc thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện, hoạt động sẽ giúp bạn quảng bá được thương hiệu bản thân cũng như lĩnh vực bất động sản bạn đang theo đuổi. 

Giữ liên lạc với khách hàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều nhiều khách hàng mới
Giữ liên lạc với khách hàng sẽ giúp bạn có thêm nhiều nhiều khách hàng mới

Phát tờ rơi

Phát tờ rơi cho khách hàng có vẻ là một cách làm cũ trong bộ bí kíp 6 cách tìm khách hàng mua bán bất động sản, tuy nhiên đây vẫn được đánh giá là một trong những cách hiệu quả có thể tiếp tục áp dụng.

Bạn có thể phát tờ rơi xung quanh dự án, các khu nhà dân, trường học, khu văn phòng,… có bán kính gần với bất động sản bạn đang muốn rao bán. Tiếp cận với càng nhiều các khu vực, bạn càng có nhiều cơ hội hơn.

Xây dựng Website riêng về bất động sản

Việc xây dựng một website chuyên mua bán, cập nhật các thông tin về bất động sản cũng là một gợi ý không tồi đúng không nào? Các thông tin về nhà đất luôn nóng hổi, cần cập nhật liên tục và có những bài chuyên sâu phân tích.

Nếu bạn am hiểu về bất động sản, bạn hoàn toàn có thể xây dựng những bài viết phân tích tình hình thị trường, đưa ra nhận xét và đánh giá chung. Xây dựng được website riêng mang thương hiệu và uy tín sẽ là “cơ hội vàng” để bạn có thêm khách hàng. 

Trên website của mình bạn hoàn toàn có thể quảng cáo thêm về các dự án đang có ý định bán. Ngoài ra, để website phong phú hơn, bạn nên bổ sung thêm những tin tức nóng hổi về kinh tế, chính trị – những nội dung quan trọng ảnh hưởng đến tình hình bất động sản. Hãy cố gắng tối ưu trang web để có thể tiếp cận nhiều khách hàng nhất nhé!

Có thể bạn cần biết:  Điểm danh TOP 10 giao diện WordPress bán chạy nhất năm 2020

 

Sở hữu một website bất động sản là bí quyết giúp bạn có được khách hàng tiềm năng
Sở hữu một website bất động sản là bí quyết giúp bạn có được khách hàng tiềm năng

Tiếp cận khách hàng bằng cách chạy quảng cáo hoặc làm SEO

Tạm kết bộ bí kíp 6 cách tìm khách hàng mua bán bất động sản cực nhanh và chính xác ,Viết Bài Xuyên Việt giới thiệu đến bạn cách thức được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp áp dụng hiện nay đó chính là sử dụng Google AdWords để đẩy quảng cáo, tiếp cận với các nhóm đối tượng khách hàng theo khu vực hay độ tuổi. Hoặc dùng thủ thuật SEO để cải thiện thứ hạng và vị trí của website trên công cụ tìm kiếm. 

Thế nhưng, việc để gia tăng thứ hạng trang web thu hút lượng lớn người truy cập bằng thủ thuật SEO website hay chạy quảng cáo là đều khá khó khăn với những ai chưa thực sự hiểu biết về nó. Vậy giải pháp nào là hữu hiệu nhất dành cho bạn? Liên hệ ngay dịch vụ SEO Intent tại Viết Bài Xuyên Việt, bạn sẽ được CEO – Trần Thắng tư vấn miễn phí và lập ra chiến lược SEO website bất động sản “chất nhất như nước cất”. 

Đừng bỏ qua: Bí quyết thành công trong ngành bất động sản không phải ai cũng biết

Kết luận

Bài toán khó đến đâu cũng có lời giải đáp, và ngành nghề khó đến đâu cũng có bí quyết tìm kiếm khách hàng riêng của nó. Với bộ 6 cách tìm khách hàng mua bán bất động sản mà Viết Bài Xuyên Việt tâm đắc và tổng hợp trên đây chính là cẩm nang giúp bạn thành công trong lĩnh vực này. Chúc bạn tìm kiếm được nhiều khách hàng và đối tác lớn trong con đường kinh doanh nhà đất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.