Top 10 diễn đàn SEO uy tín lớn mạnh

Bạn đang có mong muốn tìm hiểu và nâng cao khả năng SEO nhưng lại không biết cần phải tham khảo thông tin ở đâu một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Viết Bài Xuyên Việt sẽ gợi ý đến bạn top 10 diễn đàn SEO nổi tiếng được đánh giá uy tín nhất hiện nay. Hãy thử truy cập ngay, tìm kiếm và học hỏi thêm kiến thức, chắc chắn trình độ SEO của bạn sẽ được cải thiện vô cùng đáng kể. 

Tham gia các diễn đàn SEO bạn nhận được điều gì?

diễn đàn SEO

Diễn đàn SEO là nơi cung cấp các thông tin về các thuật toán của Google cho cộng đồng những người quan tâm đến SEO, đây cũng là nơi để các thành viên trao đổi kinh nghiệm, bí quyết, thủ thuật của mình trong nghề. Khi tham gia các diễn đàn SEO bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi, đây là môi trường cực kỳ lý tưởng mà bất cứ ai đang muốn tìm hiểu chuyên sâu về SEO không nên bỏ qua. 

Nhận được thông tin và kiến thức với giá 0 đồng

Khi tham gia các diễn đàn SEO bạn có cơ hội tìm hiểu từ A-Z tất cả những kiến thức liên quan, bí quyết hay những lưu ý đặc biệt khi thực hiện nhưng lại gần như không cần phải trả bất kỳ chi phí nào, thật tuyệt vời đúng không nào? 

Với tâm thế sẵn sàng học hỏi chăm chỉ, chắc chắn khi tham gia các diễn đàn bạn sẽ nhận lại được rất nhiều kiến thức bổ ích.

Có cơ hội xây dựng thương hiệu cho riêng mình

Như đã nói, bạn có thể chia sẻ các kiến thức hoặc trực tiếp đặt các câu hỏi liên quan về SEO trên diễn đàn. Khi bạn chia sẻ, mang đến thông tin hữu ích cho mọi người và có tương tác trả lời câu hỏi thì chắc chắn sẽ có nhiều người quan tâm và có mong muốn tìm để bạn để tìm hiểu thêm về lĩnh vực này. Trong trường hợp này bạn đã được coi như một “chuyên gia” và có cơ hội xây dựng thương hiệu cá nhân.

Mở rộng các mối quan hệ

Diễn đàn là nơi bạn có thể thỏa sức đặt câu hỏi và tìm kiếm câu trả lời cho mình, khi bạn tương tác với mọi người bạn vừa có thể tìm hiểu thêm kiến thức lại vừa có cơ hội mở rộng mối quan hệ, tương tác với những người am hiểu về SEO.

Top 10 diễn đàn SEO chất lượng

Chúng ta có thể thấy, tham gia các diễn đàn SEO mang đến rất nhiều lợi ích và cơ hội, tuy nhiên để nhận được thông tin hữu ích và chính xác, bạn nên cân nhắc lựa chọn các diễn đàn SEO uy tín, chất lượng. Dưới đây là 10 diễn đàn SEO nổi tiếng thường xuyên được nhắc đến, truy cập ngay để biết thêm thông tin nhé!

Warrior Forum

Warrior Forum

Khi nhắc đến các diễn đàn SEO nổi tiếng không thể bỏ qua Warrior Forum, diễn đàn này bắt đầu hoạt động từ năm 1997. Đến với diễn đàn bạn có thể tìm hiểu nhiều kiến thức khác nhau từ internet marketing, các kiến thức về SEO, thủ thuật link building, thông tin về dịch vụ truyền thông số,….

Diễn đàn Warrior Forum có lượng thành viên rất lớn trên khắp thế giới vậy nên bạn có thể yên tâm khi đặt câu hỏi trên đây bạn sẽ được phản hồi nhanh nhất.

V7N Webmaster Forum

V7N Webmaster Forum được biết đến là diễn đàn uy tín để thảo luận các vấn đề như: tiếp thị, phát triển website, các chủ đề liên quan đến quản trị, các hoạt động kinh doanh,…

Đây là diễn đàn hoàn toàn miễn phí nên nếu mới tìm hiểu về SEO bạn có thể tận dụng cơ hội để đặt các câu hỏi mà mình đang thắc mắc. Để tham gia diễn đàn bạn chỉ cần đăng ký thành viên, vô cùng đơn giản đúng không nào?

SEO Chat

SEO Chat

Đúng như cái tên của nó, SEO Chat là nơi để những người đang học về SEO có thể thoải mái trao đổi hay đặt câu hỏi cho nhau. Tham gia diễn đàn bạn sẽ nhận được nhiều thông tin về các thủ thuật trong SEO, các bí quyết trong social marketing, PPC. Bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều tư liệu bổ ích trên diễn đàn mà không cần trả bất cứ khoản phí nào.

Digital Point

Nếu đang tìm kiếm thông tin liên quan đến truyền thông số, hãy đến ngay với Digital Point. Ngoài ra chủ đề về  tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cũng được thảo luận rất sôi nổi tại diễn đàn này. Ngoài ra các chủ đề như tiếp thị website, lập trình, kinh doanh trực tuyến, thiết kế cũng được cập nhật rất đa dạng nên bạn có thể tranh thủ học tập ngay lập tức.

Reddit SEO

Reddit SEO

Bạn có biết không, Reddit là một mạng xã hội được dùng rất phổ biến tương tự như Twitter, Facebook. Đây là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể tìm kiếm các thông tin về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, các thủ thuật, tin tức,…về SEO.

Google Webmaster Central Help

Google Webmaster Central Help được đánh giá là diễn đàn mà tất cả những người đang quan tâm về SEO đều không thể bỏ qua. Tham gia diễn đàn bạn sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi về các vấn đề bạn gặp phải với SEO, rất thú vị là bạn có thể được trả lời bởi nhân viên Google hoặc từ người dùng có cùng mối quan tâm với bạn

Wicked Fire

Wicked Fire

Đến với Wicked Fire bạn sẽ có cơ hội thảo luận về các chủ đề về lập trình, quản trị Website hay các kiến thức về tiếp thị,…Để có thể theo dõi được đầy đủ các chủ đề bạn nên đăng ký thành viên nếu không nội dung bạn nhìn thấy có thể bị giới hạn.

Moz Q&A Forum

Moz Q&A Forum là diễn đàn để bạn tìm hiểu các kiến thức liên quan đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để xem các câu trả lời từ thành viên trên diễn đàn bạn cần đăng ký để trở thành thành viên, nếu muốn đặt câu hỏi hoặc đánh giá câu trả lời, bạn cần đăng ký thành viên PRO.

Quora

Quora

Diễn đàn Công ty Quora được thành lập tại Mountain View, California vào năm 2010. Diễn đàn này cho phép người truy cập đặt mọi câu hỏi và đa dạng các chủ đề khác nhau. Tùy thuộc vào lĩnh vực và phạm vi kiến thức mà bạn quan tâm, bạn có thể thu hẹp chủ đề như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc các xây dựng chiến lược SEO hiệu quả nhất cho đến các chủ đề rộng hơn. Câu trả lời sẽ được giải đáp bởi các thành viên có kiến thức trên cộng đồng.

Black Hat World

Black Hat Word là nơi bạn có thể đưa ra rất nhiều thảo luận về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Khi trao đổi tại Black Hat Word các thủ thuật, cách tối ưu hóa SEO sẽ được chia sẽ vô cùng sôi nổi. Nếu đang tìm kiếm các thông tin về cách tối ưu hóa sao cho hiệu quả nhất hãy truy cập ngay diễn đàn này nhé!

Vietbaixuyenviet.com hy vọng 10 diễn đàn SEO mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ là những địa chỉ uy tín, chất lượng giúp bạn học hỏi và tích lũy thêm các kiến thức về SEO. Ưu điểm nổi trội của các diễn đàn này là mọi thông tin đều miễn phí, vậy nên bạn hãy chăm chỉ cập nhật đề tạo cho mình nền tảng kiến thức thật vững chắc về SEO nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *