10 công cụ Marketing Online chất lượng

by Trần Thắng
11 views

Marketing Online là vấn đề cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Biết tận dụng các trang mạng xã hội, các phương thức truyền thông trực tuyến sẽ mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp. Viết Bài Xuyên Việt giới thiệu đến mọi người top 10 công cụ Marketing Online chất lượng đáng dùng hiện nay. Các công cụ sẽ hỗ trợ tối đa cho công cuộc bán hàng trực tuyến.

Tham khảo 10 công cụ Marketing Online chất lượng hiện nay

Hãy cùng tìm hiểu về top 10 công cụ hỗ trợ Marketing Online được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhé.

1. Hubspot

Hubspot

Hubspot được biết đến là phần mềm hỗ trợ công việc marketing hiệu quả được nhiều công ty chọn dùng. Hubspot tập hợp các bộ công cụ khác nhau hỗ trợ những nhóm công việc khác nhau như: CRM hỗ trợ bộ phận quan hệ khách hàng, Marketing Hub hỗ trợ tăng lượng khách truy cập website bán hàng, Sales Hub hỗ trợ bộ phận bán hàng chốt đơn… Hubspot có đa dạng công cụ có thể hỗ trợ doanh nghiệp làm marketing từ A – Z.

Xem thêm: Hubspot là gì

2. Google Analytics

Một trong những công cụ Marketing Online miễn phí được cung cấp bởi Google. Sử dụng công cụ này để phân tích các số liệu cụ thể liên quan đến website của bạn. Ví dụ như, kiểm tra:

  • Lượng người truy cập vào website trong một mốc thời gian cụ thể.
  • Thời gian người truy cập ghé thăm website của bạn.
  • Lượng chuyển đổi từ quảng cáo như nào.

Và nhiều tiêu chí khác giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn hành vi người dùng khi sử dụng Google Analytics. Qua đó áp dụng chiến lược Marketing Online phù hợp hơn mang lại hiệu quả cao.

3. Trello

Trello

Nằm trong top 10 công cụ Marketing Online chất lượng còn có Trello. Đây là công cụ hỗ trợ mọi người làm việc theo nhóm. Tại đó các thành viên có thể theo dõi phần công việc được phân công, ai đã làm việc gì, ai chưa làm việc gì để điều chỉnh. Công cụ này sử dụng miễn phí, nhưng nếu muốn sử dụng các tính năng chất lượng hơn bạn cần phải trả tiền để dùng.

4. Mailchimp

Một công cụ tuyệt vời hỗ trợ Email Marketing hiệu quả. Các doanh nghiệp từ bước đầu tiếp cận khách hàng cần duy trì mối quan hệ khách hàng thường xuyên qua email, công cụ miễn phí này sẽ hỗ trợ việc đó. Nhờ Mailchimp các doanh nghiệp có thể đo lường chiến dịch truyền thông thích hợp qua mail.

5. SurveyMonkey

SurveyMonkey

Trong quá trình bán hàng trực tuyến thì việc khảo sát ý kiến khách hàng là rất quan trọng. Qua những chia sẻ, đánh giá của khách hàng các doanh nghiệp có thể biết mình nên cải thiện những gì, duy trì những gì. SurveyMonkey là công cụ miễn phí hỗ trợ doanh nghiệp khảo sát khách hàng hiệu quả. Dùng công cụ này để tạo nên những mẫu khảo sát, sau đó phân tích kết quả để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

6. Buffer

Công cụ giúp doanh nghiệp hỗ trợ các kênh truyền thông xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter… Dùng công cụ này bạn có thể kết nối nhiều tài khoản các trang mạng xã hội vào một bảng điều khiển. Sau đó dễ dàng đăng bài cùng lúc trên các trang mạng xã hội mà không cần tốn công đăng nhập từng cái. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lên lịch các bài đăng hay phân tích tính hiệu quả của các bài đăng để cải thiện khi cần.

7. KissMetrics

KissMetrics

Nằm trong danh sách 10 công cụ Marketing Online hữu ích còn có KissMetrics. Các doanh nghiệp có thể sử dụng công cụ này để theo dõi, thực hiện phân tích, tối ưu hóa hiệu suất Digital Marketing. Nhờ công cụ này các doanh nghiệp có thể thấy rõ cách thức hoạt động của mình như nào, có những gì và thiết sót những gì. Cũng nhờ đó mà các doanh nghiệp có thể phân tích và lựa chọn chiến dịch phù hợp để áp dụng làm marketing.

8. Followerwonk

Công cụ này được sử dụng để cải thiện các chiến lược marketing trên các trang mạng xã hội của doanh nghiệp. Công cụ này được tích hợp với Twitter là chủ yếu giúp bạn phân tích hiệu quả trang mạng xã hội này khi marketing. Công dụng chính của Followerwonk là phân tích những người theo dõi bạn trên Twitter, đưa ra chiến lược phù hợp để thu hút người theo dõi.

9. BuzzSumo

BuzzSumo

BuzzSumo gợi ý những nội dung bài đăng chất lượng và phù hợp với ngành mà bạn đang kinh doanh. Công cụ này sẽ gợi ý giúp bạn những chủ đề nên viết để thu hút khách hàng. Người sử dụng có thể dựa vào đó để sáng tạo nội dung bài đăng thích hợp, lên lịch và đợi hiệu quả mang lại, rất tiện lợi.

10. Ladipage

Một công cụ giúp bạn thiết kế các landing page một cách chuyên nghiệp hơn. Cho dù bạn không thành thạo về mảng này, làm theo hướng dẫn vẫn có thể thiết kế các landing page của mình chất lượng và thu hút. Bên cạnh website chính, landing page đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng truy cập vào web chính. Vậy hãy chọn đúng công cụ thích hợp để cải thiện các landing page.

Như vậy bài viết đã giới thiệu về top 10 công cụ Marketing Online chất lượng. Hầu hết các công cụ đều miễn phí sử dụng, hãy tham khảo và chọn ra công cụ phù hợp để phát triển chất lượng kinh doanh trực tuyến nhé.

Tham khảo ngay >> Bảng giá dịch vụ viết bài SEO

You may also like

Leave a Comment

* By using this form you agree with the storage and handling of your data by this website.